บทความทั้งหมด

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปต่างประเทศ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล จากกิจกรรม แปซิฟิค เลเช่อร์ ใจดี แจกฟรีตั๋วไป-กลับในประเทศ 2 ที่นั่ง

Travel Bubble ความหวังของการท่องเที่ยวยุคหลัง Covid-19

Pacific Leisure (Thailand) แจกตั๋วบินฟรีภายในประเทศไป-กลับ 2 ที่นั่ง จากสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส เพียงร่วมสนุกผ่านทาง Facebook: Pacific Leisure แปซิฟิค เลเช่อร์ - ประเทศไทย

5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก วันสิ่งแวดล้อมโลก ปี 2563 นี้ มาในคอนเซปต์ที่ว่า Time for Nature #ForNature

พิพิธภัณฑ์ชื่อดังของฝรั่งเศสเตรียมพร้อมกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 7 กรกฎาคม

หลายๆ คนคงจะเบื่อกับการต้องอยู่บ้านนานๆ บ้างแล้วใช่ไหมคะ พอยิ่งคิดถึงตอนได้ไปเที่ยวก็ยิ่งทำให้รู้สึกโหยหาการออกเดินทางมากขึ้นไปอีก เพราะยังมีที่เที่ยวต่างๆ มากมายบนโลกใบนี้ ที่รอให้เราไปสัมผัสและเยี่ยมชมสักครั้งในชีวิต วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปเยี่ยมชมเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ ในยุโรปที่เป็น wish lists ในใจใครหลายๆ คนกันค่ะ

New Normal ที่เกิดขึ้นกับการเดินทางและการท่องเที่ยวหลังจาก Covid-19 หลังจากสถานการณ์ Covid-19 ได้เริ่มคลี่คลายลงในหลายๆ พื้นที่ แน่นอนว่ามันได้เปลี่ยนแปลงการวิถีการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ของผู้คนในทุกแวดวง การเดินทางและการท่องเที่ยวหลังจากสถานการณ์ COVID-19 จะมีการเข้มงวดและระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เนื่องจากกลุ่มคนที่ทำงานในอุตสาหกรรมนี้ จะพบเจอกับผู้คนมากกว่ากลุ่มคนในสายอาชีพอื่นๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

หากคุณรู้สึกว่าเครียดเกินไปจากสถานการณ์ต่างๆ ในสภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 นี้ องค์การอนามัยโลก (World Health Organization: WHO) ได้มอบคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการลดความเครียดและการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตใจ ที่ไม่ว่าใครก็ตามสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ

Skytrax ได้เผยอันดับของสนามบินที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2020 โดยเก็บข้อมูลจากผู้โดยสารกว่า 100 ประเทศ ซึ่งได้ทำการโหวตและลงคะแนนตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายน ปี 2019 จนถึง เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 มีรายชื่อสนามบินกว่า 550 แห่ง ที่ได้รับการโหวตเข้ามา

Powered by MakeWebEasy.com