ข่าวสาร

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล จากกิจกรรม แปซิฟิค เลเช่อร์ ใจดี แจกฟรีตั๋วไป-กลับในประเทศ 2 ที่นั่ง

Travel Bubble ความหวังของการท่องเที่ยวยุคหลัง Covid-19

Pacific Leisure (Thailand) แจกตั๋วบินฟรีภายในประเทศไป-กลับ 2 ที่นั่ง จากสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส เพียงร่วมสนุกผ่านทาง Facebook: Pacific Leisure แปซิฟิค เลเช่อร์ - ประเทศไทย

5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก วันสิ่งแวดล้อมโลก ปี 2563 นี้ มาในคอนเซปต์ที่ว่า Time for Nature #ForNature

พิพิธภัณฑ์ชื่อดังของฝรั่งเศสเตรียมพร้อมกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 7 กรกฎาคม

หลายๆ คนคงจะเบื่อกับการต้องอยู่บ้านนานๆ บ้างแล้วใช่ไหมคะ พอยิ่งคิดถึงตอนได้ไปเที่ยวก็ยิ่งทำให้รู้สึกโหยหาการออกเดินทางมากขึ้นไปอีก เพราะยังมีที่เที่ยวต่างๆ มากมายบนโลกใบนี้ ที่รอให้เราไปสัมผัสและเยี่ยมชมสักครั้งในชีวิต วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปเยี่ยมชมเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ ในยุโรปที่เป็น wish lists ในใจใครหลายๆ คนกันค่ะ

New Normal ที่เกิดขึ้นกับการเดินทางและการท่องเที่ยวหลังจาก Covid-19 หลังจากสถานการณ์ Covid-19 ได้เริ่มคลี่คลายลงในหลายๆ พื้นที่ แน่นอนว่ามันได้เปลี่ยนแปลงการวิถีการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ของผู้คนในทุกแวดวง การเดินทางและการท่องเที่ยวหลังจากสถานการณ์ COVID-19 จะมีการเข้มงวดและระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เนื่องจากกลุ่มคนที่ทำงานในอุตสาหกรรมนี้ จะพบเจอกับผู้คนมากกว่ากลุ่มคนในสายอาชีพอื่นๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

หากคุณรู้สึกว่าเครียดเกินไปจากสถานการณ์ต่างๆ ในสภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 นี้ องค์การอนามัยโลก (World Health Organization: WHO) ได้มอบคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการลดความเครียดและการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตใจ ที่ไม่ว่าใครก็ตามสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ

Skytrax ได้เผยอันดับของสนามบินที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2020 โดยเก็บข้อมูลจากผู้โดยสารกว่า 100 ประเทศ ซึ่งได้ทำการโหวตและลงคะแนนตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายน ปี 2019 จนถึง เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 มีรายชื่อสนามบินกว่า 550 แห่ง ที่ได้รับการโหวตเข้ามา

ในวันที่ 22 เมษายน ของทุกปี ได้ถูกตั้งให้เป็นวันคุ้มครองโลก หรือที่เราเรียกกันว่า Earth Day โดยในปี 2020 นี้ ก็จะถือครบรอบระยะเวลา 50 ปี ตั้งแต่มีการจัดตั้งวันคุ้มครองโลกมา

Powered by MakeWebEasy.com